Trà Don tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2022

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19.8.1945 – 19.8.2022) và 17 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19.8.2005 – 19.8.2022) chiều 16.8, xã Trà Don long trọng tổ chức Ngày hội ý nghĩa này. Tham dự Ngày hội có các đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Thượng tá Mai Xuân Sang – UVBTV – Trưởng Công an huyện; lãnh đạo xã Trà Don; các vị già làng, người có uy tín và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Quang cảnh Ngày hội

Những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn xã Trà Don đạt được những kết quá hết sức khích lệ, nhiều mô hình được nhân dân đồng tình ủng hộ như: Tổ tự quản an ninh trật tự; Mô hình tiếng loa an ninh…Qua việc thực hiện phong trào xã Trà Don đã phát huy được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

Đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Ngày hội

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Lê Thanh Hưng – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận, đánh giá cao những mô hình bảo đảm an ninh trật tự và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đang phát huy hiệu quả trên địa bàn xã Trà Don. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã cần đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục pháp luật để nhân dân hiểu và chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không để các thế lực thù địch, phần tử xấu lợi dụng xuyên tạc, chia rẽ, kích động…

Đại diện lãnh đạo xã Trà Don nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo huyện từ Ngày hội

Dịp này, UBND xã Trà Don cũng đã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tặng quà cho nhiều em học sinh có thành tích cao trong học tập.

Các đại biểu tham dự Ngày hội cùng chụp hình lưu niệm

Trận chung kết giải bóng chuyền nam diễn ra đúng Ngày hội thu hút đông đảo bà con nhân dân xã Trà Don đón xem, cổ vũ nhiệt tình

Tác giả: Văn Thọ

Nguồn tin: Trung tâm VHTT&TTTH